Tính toán cung cấp và lựa chọn thiết bị khí cụ điện / Nguyễn Xuân Phú, Nguyễn Công Hiền - Nguyễn, Xuân Phú
Trình bày nhiều tính toán và ví dụ cụ thể về điện, trạm biến áp và ngắn mạch trong hệ thống cung cấp điện. Lựa chọn các phần tử trong hệ thống cung cấp điện, tính toán bằng thực nghiệm đơn giản trong việc lựa chọn khí cụ, thiết bị điện đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, an toàn điện và kinh tế nhất.