Thiết kế cấp điện : Dự toán, thủ tục thiết kế, thiết kế thực tế, lắp đặt / Ngô Hồng Quang, Vũ Văn Tẩm - Ngô, Hồng Quang
Những vấn đề chung về hệ thống cấp điện. Thiết kế hệ thống cấp điện cho khu vực công nghiệp, nông thôn, đô thị. Thiết kế chiếu sáng, lắp đặt tụ điện bù nâng cao hệ số công suất, trạm biến áp và phần cơ khí đường dây tải điện. Thủ tục triển khai các bước thực hiện một công trình cấp điện. Giới thiệu một số mạch tự động hóa trong công nghiệp và trong gia đình