Bài tập kỹ thuật điện : / Đặng Văn Đào, Lê Văn Doanh - Đặng, Văn Đào
Trình bày tóm tắt lý thuyết cơ bản và bài tập về mạch điện, dòng điện xoay chiều hình sin, các phương pháp giải mạch điện, mạch điện ba pha, máy điện, máy biến áp, động cơ điện không đồng bộ, máy điện một chiều