Bài tập kỹ thuật điện : Trắc nghiệm và tự luận / Phan Thị Huệ - Phan, Thị Huệ
Bao gồm những bài tập và hướng dẫn giải về mạch điện, mạch điện xoay chiều hình sin, mạch điện xoay chiều ba pha, máy biến áp, máy điện không đồng bộ, máy điện một chiều.