Công nghệ máy điện cơ điện / Nguyễn Văn Tuệ, Nguyễn Đình Triết - Nguyễn, Văn Tuệ
Đưa ra nội dung về máy biến áp, những lý luận chung của máy điện quay và máy điện không đồng bộ, giới thiệu sơ lược một số máy điện đặc biệt hoặc máy điện cực nhỏ dùng trong các mạch tự động và điều khiển.