Sửa chữa, chế tạo biến áp dân dụng và công nghiệp : Biến áp nguồn - độ điện - tăng giảm điện - ổn áp máy hàn hồ quang - máy hàn tiếp xúc - chấn lưu - máy nắn dòng - biến áp ba pha / Đỗ Ngọc Long - Đỗ, Ngọc Long
Bổ sung, nâng cấp ấn phẩm '' Tự cuốn và sửa biến áp thông dụng" /