Thiết kế nhà máy điện và trạm biến áp : Phần điện / Nguyễn Hữu Khái - Nguyễn Hữu Khái
Thiết kế nhà máy điện và trạm biến áp, tính toán phụ tải và cân bằng công suất, chọn máy phát điện, chọn sơ đồ nối điện chính của nhà máy điện, tính toán dòng điện ngắn mạch, so sánh kinh tế - kĩ thuật các phương án, chọn dây dẫn và khí cụ điện, các bản vẽ về điện...