Kỹ thuật quấn dây / Nguyễn Thuận, Minh Hải - Nguyễn Thuận
Trình bày cấu tạo động cơ điện, động cơ 1 pha, động cơ 3 pha, cấu tạo dynamô, máy biến thế, máy đổi điện, động cơ toàn năng, động cơ đẩy, các loại quạt...