Phần điện trong nhà máy điện và trạm biến áp / Đào Quang Thạch, Phạm Văn Hòa - Đào, Quang Thạch
Trình bày những vấn đề chung về nhà máy điện và ttrạm biến áp. Tác động cơ, nhiệt của dòng điện đối với các khí cụ điện và dây dẫn. Giới thiệu về khí cụ điện và dây dẫn. Khả năng tải của máy biến áp, cách tính toán chọn số lượng và dung lượng máy biến áp trong hệ thống điện. Nguyên tắc thành lập các cơ số của trạm đóng cắt và tự động trong nhà máy điện và trạm biến áp