Thiết kế các mạng và hệ thống điện / Nguyễn Văn Đạm - Nguyễn, Văn Đạm
Thiết kế các mạng điện và hệ thống điện. Chọn sơ bộ các sơ đồ mạng điện;phương pháp tính kinh tế - kỹ thuật;đánh giá độ tin cậy cung cấp điện khi thiết kế các mạng và hệ thống điện. Các phương pháp nâng cao hiệu quả kinh tế và khả năng tải của mạng điện cùng một số thiết kế hệ thống điện