Bảo vệ Rơle và tự động hóa hệ thống điện / Trần Quang Khánh - Trần, Quang Khánh
Trình bày những kiến thức cơ bản về bảo vệ rơle và tự động hóa, các nguyên lý thực hiện bảo vệ rơle, bảo vệ các phần tử hệ thống điện, tự động hóa trong hệ thống điện...