Vận hành hệ thống điện / Trần Quang khánh - Trần, Quang khánh
Giới thiệu những vấn đề chung và đặc điểm kết cấu của các phần tử hệ thống điện. Những vấn đề về vận hành cải thiện chế độ hệ thống điện như chất lượng điện độ tin cậy cung cấp điện và chế độ làm việc kinh tế của hệ thống điện. Các thao tác vận hành cụ thể trong nhà máy điện, trạm biến áp, đường dây truyền tải và phân phối điện năng