Khí cụ điện : Lý thuyết - kết cấu và tính toán lựa chọn và sử dụng / Nguyễn Xuân Phú, Tô Đằng - Nguyễn, Xuân Phú
Lý thuyết và các vật liệu được sử dụng để chế tạo các khí cụ. Kết cấu, tính toán lựa chọn và sử dụng khí cụ thiết bị điện hạ áp