Khí cụ điện / Phạm Văn Chới, Bùi Tín Hữu, Nguyễn Tiến Tôn - Phạm, Văn Chới
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về lực điện động, sự phát sóng của khí cụ điện, hồ quang điện, nam châm điện và tiếp xúc điện. Trình bày nguyên lý làm việc, đặc tính, kết cấu, ứng dụng, tính toán, lựa chọn các loại khí cụ điện hạ áp và khí cụ điện cao áp thông dụng