Khí cụ điện : Kết cấu, sử dụng và sửa chữa / Nguyễn Xuân Phú, Tô Đằng - Nguyễn, Xuân Phú
Giới thiệu nguyên lý làm việc, kết cấu, số liệu kỹ thuật của một số khí cụ điện;một số thiết bị tự động bảo vệ động cơ và mạch điện tránh sự cố do quá tải, ngắn mạcHà Nội Trình bày cách tính toán lựa chọn các khí cụ điện và thiết bị cao, hạ áp, cách bảo quản, bảo dưỡng, kiểm tra, lắp đặt và tính toán, sửa chữa các khí cụ điện thông dụng