Sửa chữa máy điện và máy biến áp / Nguyễn Đức Sỹ - Nguyễn, Đức Sỹ
Trình bày những vấn đề chung về công tác sửa chữa máy điện và máy biến áp. Nguyên lý làm việc và kết cấu máy điện quay. Hướng dẫn cách quấn lại và khắc phục các dạng sự cố thường xảy ra trong máy điện và máy biến áp