Máy điện khí cụ thiết bị điện / Nguyễn Xuân Phú - Nguyễn, Xuân Phú
Trình bày nguyên lý làm việc, các tính chất cơ bản và một số bài tập quan trọng về các dạng máy điện, các khí cụ điện và thiết bị điện