Sổ tay lựa chọn và tra cứu thiết bị điện : Từ 0,4 - 500 kV / Ngô Hồng Quang - Ngô, Hồng Quang
Trình bày kiến thức và thông tin cần thiết về lựa chọn và tra cứu thiết bị điện từ 0,4 - 500 KV: máy biến áp, cầu dao, cầu chì, áptômat, dây dẫn và cáp, máy cắt điện, tụ điện bù, thánh góp, kháng điện, chống sét van, máy biến dòng điện, máy biến áp đo lường