Máy biến áp : Lý thuyết, vận hành, bảo dưỡng, thử nghiệm / Phạm Văn Bình, Lê Văn Doanh, Tôn Long Ngà - Phạm, Văn Bình
Trình bày cấu tạo, nguyên lý làm việc, kinh nghiệm vận hành, bảo dưỡng và thử nghiệm máy biến áp của các nước công nghiệp phát triển