Thiết kế máy biến áp / Phạm Văn Bình, Lê Văn Doanh - Phạm, Văn Bình
Trình bày lý luận máy thiết kế biến áp điện lực, máy biến áp chuyên dụng, máy biến áp dùng cho các bộ phận chỉnh lưu trong công nghiệp điện hóa, máy biến áp lô hồ quang, kháng điện, máy biến áp công suất nhỏ...