Thiết kế máy biến áp điện lực / Phan Tử Thụ - Phan, Tử Thụ
Trình bày lý thuyết thiết kế và các bước tính toán một máy biến áp cụ thể: tính các đại lượng điện cơ bản, các kích thước chủ yếu, kết cấu của dây quấn lõi thép, các tham số ngắn mạch, không tải, tính toán nhiệt và vỏ thùng máy biến áp