Điện từ học 1 / Nguyễn, Hữu Hồ dịch - Nguyễn, Hữu Hồ
Trình bày các phân bố điện tích, trường tĩnh điện, thế tĩnh điện, định lý Gauss, lưỡng cực tĩnh điện, các phân bố dòng, từ trường, định lý Ampère và lưỡng cực từ