Điện tử công suất. Tập II : Lý thuyết - thiết kế - mô phỏng -ứng dụng / Lê Văn Doanh, Nguyễn Thế Công, Trần Văn Thịnh - Lê, Văn Doanh
Lý thuyết và ứng dụng thiết kế mô phỏng thiết bị điện tử công suất, truyền tải điện một chiều cao áp, điện tử công suất trong hệ thống điều chỉnh điện áp, điện tử công suất trong công nghệ điện hóa, công nghệ hàn, chất lượng điện năng, chấn lưu điện tử, bộ nguồn điện liên tục