Rơle số lý thuyết và ứng dụng / Nguyễn Hồng Thái, Vũ Văn Tẩm - Nguyễn, Hồng Thái
Trình bày các khái niệm chung về bảo vệ rơle, phương thức phân loại các dạng bảo vệ và rơle bảo vệ. Đặc thù của việc ứng dụng các loại biến dòng và biến điện áp trong các loại rơle số. Công cụ tính toán ngắn mạcHà Nội Các loại rơle số cơ bản và phương thức sử dụng chúng cho các phân tử khác nhau của hệ thống điện