Bài tập lý thuyết mạch / Đỗ Huy Giác,...[và những người khác] - Nguyễn, Hoài Anh
Các kiến thức lý thuyết cơ bản và các bài tập về lý thuyết mạch, tín hiệu như: Các bài tập về mạch điện - sơ đồ mạch, các phần tử của mạch điện, mạch điện hình sin, phân tích mạch điện trong chế độ quá độ