Hướng dẫn thiết kế lắp đặt điện : Theo tiêu chuẩn quốc tế IEC / Phan Thị Thanh Bình, ...[và những người khác] - Phạm, Quang Vinh
Tổng quan về phương pháp luận, các qui tắc và qui định, các tiêu chuẩn, chất lượng và tính an toàn của mạng cung cấp điện. Các trạm biến áp phân phối trung / hạ , các kiểu nối mạng hạ áp. Cải thiện hệ số công suất và lọc sóng hài. Bảo vệ chống điện giật