Mạng lưới điện. Tập 1 : / Nguyễn Văn Đạm - Nguyễn, Văn Đạm
Kiến thức lý thuyết tính toán, phân tích các chế độ xác lập của mạng và hệ thống điện phức tạp đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế, độ tin cậy cung cấp điện và chất lượng điện năng trong thiết kế, vận hành các mạng và hệ thống điện đảm bảo an toàn cho thiết bị và ổn định của hệ thống điện.