Kỹ thuật lắp đặt điện dân dụng / Nguyễn Đức Ánh
Các thiết bị và mạch điện cơ bản, các thiết bị bảo vệ quá dòng, kích cỡ và loại dây dẫn. Các hộp đầu ra và hộp chuyển mạcHà Nội Hệ thống chiếu sáng. Kế hoạch lắp đặt. Hình thức lắp đặt dây đầu vào tiếp đất...