Hướng dẫn thiết kế lắp đặt mạng điện khu dân cư / Trần Thế San, Nguyễn Trọng Thắng - Trần, Thế San
Trình bày về các cơ sở năng lượng điện, lý thuyết mạch điện, các linh kiện, dụng cụ điện, các cơ sở về an toàn và nối mát, các hệ thống điện, lắp đặt hộp điện và dây dẫn, mắc dây, qui hoạch, đọc bản vẽ, trạm cấp điện... cho các khu dân cư