Tính toán phân tích hệ thống điện / Đỗ Xuân Khôi - Đỗ, Xuân Khôi
Giới thiệu phương trình tuyến tính ứng dụng trong phân tích hệ thống điện. Mô hình nút, tính toán ngắn mạch, giải tích chế độ xác lập, đánh giá trạng thái, phân tích sự cố, tối ưu hóa chế độ làm việc của hệ thống điện