Lý thuyết mạch. Tập 2 / Phương Xuân Nhàn, Hồ Anh Tuý - Phương, Xuân Nhàn
Lý thuyết cơ bản các mạch điện tử; đồ thị bode, bốn cực tuyến tính tương hỗ và không tương hỗ, ứng dụng của 4 cực. Tổng hợp mạch tuyến tính