Ngắn mạch trong hệ thống điện / Phạm Văn Hòa - Phạm, Văn Hòa
Trình bày khái niệm chung về ngắn mạch, sơ đồ thay thế của hệ thống điện trong tính toán ngắn mạch, xác định biến thiên dòng ngắn mạch bằng hệ phương trình vi phân, tính toán ngắn mạch ba pha bằng phương pháp thực dụng, tính toán ngắn mạch không đối xứng và tính toán ngắn mạch bằng máy tính điện tử...