Mạng điện / Trần Quang Khánh - Trần, Quang Khánh
Đưa ra những khái niệm, yêu cầu cơ bản của mạng điện, xác định tham số hệ thống điện và sơ đồ thay thế của các phần tử mạng điện, và các vấn đề khác kiên quan chặt chẽ.