Nhà máy thủy điện / Lã Văn Út, Đặng Quốc Thống, Ngô Văn Dưỡng - Lã, Văn Út
Khái niệm về sử dụng năng lượng dòng nước và nhà máy thuỷ điện. Đặc trưng của dòng chảy tự nhiên, hồ chứa, cột nước và điều tiết dòng chảy, chế độ làm việc của nhà máy thuỷ điện. Tính toán kinh tế, kỹ thuật nhà máy thuỷ điện