Tìm hiểu và sử dụng đồ dùng điện trong gia đình : Máy giặt, tủ lạnh, máy bơm nước, bình nước nóng, nồi cơm điện, máy điều hoà không khí, phích nước điện... / Nguyễn Tiến Tôn - Nguyễn, Tiến Tôn
Cấu tạo, nguyên lý làm việc, sử dụng, bảo quản, lựa chọn và một số biện pháp khắc phục trục trặc, hư hỏng thường gặp ở tủ lạnh, máy giặt, máy bơm nước, nồi cơm điện, bình nước nóng, máy điều hoà không khí, phích nước điện