Truyền động điện / Bùi Quốc Khánh, Nguyễn Văn Liễn, Nguyễn Thị Hiền - Bùi, Quốc Khánh
Những khái niệm cơ bản về hệ truyền động điện. Đặc tính cơ của động cơ điện. Điều chỉnh tốc độ truyền động điện, động cơ điện một chiều, động cơ không đồng bộ, động cơ đồng bộ. Chọn công suất động cơ điện cho truyền động điện