Kỹ thuật chiếu sáng : Những khái niệm cơ sở, thiết kế chiếu sáng / Vandeplanque Patrick, Lê Văn Doanh, Đặng Văn Đào - Vandeplanque, Patrick
Kiến thức chung về chiếu sáng, trình bày các khái niệm cơ bản về ánh sáng sự cảm thụ ánh sáng của mắt người và các đại lượng đo lường ánh sáng, các loại đèn và thiết bị mồi đèn và bộ đèn chiếu sáng;thiết kế chiếu sáng đối với nhà máy và khu công nghiệp, các phương pháp thiết kế chiếu sáng chung trong nhà và chiếu sáng ngoài trời...hệ thống cung cấp điện và điều khiển chiếu sáng