Kỹ thuật số / Nguyễn Thúy Vân - Nguyễn, Thúy Vân
Giới thiệu những vấn đề lý thuyết đại số Boole và vi mạch số, mạch tổng hợp thường gặp và ứng dụng, mạch dãy và các phương pháp phân tích, thiết kế mạch dãy, các mạch dãy thường gặp và ứng dụng