Điện tử công suất : Bài tập - bài giải - ứng dụng / Nguyễn Bính - Nguyễn, Bính
Gồm 73 bài tập, bài giải và ứng dụng điện tử công suất về chỉnh lưu điot, chỉnh lưu tiristor, băm, điện áp một chiều, điều chỉnh điện áp xoay chiều, biến tần.