Điện tử tương tự với công nghệ FPAA / Lê Hải Sâm - Lê, Hải Sâm
Giới thiệu công nghệ FPAA trong thiết kế và chế tạo các thiết bị điện tử: kỹ thuật chuyển mạch tụ điện trong FPAA, vi mạch FPAA. Tìm hiểu phần mềm thiết kế AnadigmDesignerR2