Cơ điện tử : Tự thiết kế lắp ráp 23 mạch điện thông minh, Chuyên về điều khiển tự động / Trần Thế San, Châu Ngọc Thạch - Trần, Thế San
Cung cấp các công cụ cần thiết, ý tưởng thiết kế và kĩ thuật thông dụng về mạch điện tử;phương pháp tiếp cận khoa học để tìm hiểu sâu hơn các vấn đề cơ điện tử và tự động hóa;cung cấp thông tin cần thiết xây dựng mạch cơ bản, điều khiển tự động.