Tự thiết kế lắp ráp 57 mạch điện thông minh : Cơ điện tử: Chuyên về khuếch đại thuật toán / Trần Thế San, Tăng Văn Mùi - Trần, Thế San
Cung cấp các công cụ cần thiết, ý tưởng thiết kế và kĩ thuật thông dụng về mạch điện tử;phương pháp tiếp cận khoa học để tìm hiểu sâu hơn các vấn đề cơ điện tử và tự động hóa;cung cấp thông tin cần thiết xây dựng mạch cơ bản, điều khiển tự động.