Cơ điện tử : Các thành phần cơ bản / Trương Hữu Chí, Võ Thị Ry - Trương, Hữu Chí
Trình bày khái niệm về cơ điện tử, các thành phần đặc trưng của sản phẩm cơ điện tử, các bộ điều khiển, thiết kế và công cụ thiết kế cơ điện tử. Một số sản phẩm cơ điện tử của viện máy và công cụ công nghiệp