Cơ điện tử : Hệ thống - trong chế tạo máy / Trương Hữu Chí, Võ Thị Ry - Trương, Hữu Chí
Giới thiệu lý thuyết về mô hình hệ thống cơ điện tử trong chế tạo máy, những đáp ứng động học của các hệ thống, đáp ứng tần số. Phân tích trạng thái và đặc tính của hệ thống. Phân tích hệ thống-máy công cụ CNC