Cơ điện tử trong chế tạo máy / Trương Hữu Chí, Võ Thị Ry - Trương, Hữu Chí
Khái niệm về cơ điện tử. Các thành phần đặc trưng của sản phẩm cơ điện tử. Mô hình hệ thống. Đáp ứng động học của các hệ thống. Các bộ điều khiển. Phân tích không gian trạng thái và đặc tính của hệ thống. Giới thiệu về máy công cụ CNC. Thiết kế và công cụ thiết kế sản phẩm cơ điện tử