Sổ tay tra cứu và thay thế tương đương Transistor (đèn bán dẫn) : Các Transistor Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc... đời mới nhất, các Transistor có mã hiệu 2SC54... trở lên / Phạm Đình Bảo - Phạm, Đình Bảo
Liệt kê các Transistor (đèn bán dẫn) được sản xuất từ các nước Nhật, Mỹ, Đức, Ba Lan, Hà Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc... theo thứ tự từ thấp đến cao, đặc biệt là các mã hiệu từ 25C54 trở lên, các tham số đặc tính, tra cứu tương đương, tra cứu Transistor bổ phụ