Điện tử số / Lương Ngọc Hải,...[và những người khác] - Nguyễn, Trinh Đường
Trình bày các kiến thức cơ sở của kĩ thuật số;các hệ mạch logic TTL và CMOS;tổng hợp mạch logic tổ hợp;thiết bị logic khả trình;mạch logic tổ hợp, logic dãy, mạch tạo xung...