Cơ sở kỹ thuật đo lường điện tử / Vũ Quý Điềm, Phạm Văn Tuân, Đỗ Lê Phú - Vũ, Quý Điềm
Nghiên cứu về phương pháp đo lường các thông số của tín hiệu và mạch điện, các biện pháp cấu tạo các mạch đo, cấu trúc tính năng của máy đo, cách nâng cao độ chính xác của phép đo cũng như cách xác định, hạn chế sai số của kết quả đo.