Điện tử công suất : Lý thuyết bài tập và bài giải ứng dụng / Nguyễn Xuân Phú - Nguyễn, Xuân Phú
Giới thiệu các kiến thức chung về điện tử công suất. Trình bày về các phần tử bán dẫn dùng trong điện tử công suất và áp dụng điện tử công suất đối với động cơ điện một chiều để kéo phụ tải, phổ biến trong sản xuất với công nghệ mới và sản suất năng lượng gió