Điện tử công suất / Nguyễn Tấn Phước, Nguyễn Mạnh Hùng - Nguyễn, Tấn Phước
Những kiến thức cơ bản về điện tử công suất Thyristor, Diac - Triac, các linh kiện điều khiển khác, mạch nắn điện công suất, mạch Inverter, mạch Converter, mạch AVR trong nguồn xoay chiều, ba pha